นักศึกษาที่สมัคนทุนการศึกษาของคณะ แต่ยังดำเนินการส่งเอกสารไม่ครบ ให้ดำเนินการส่งภายในวันพฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2559

นักศึกษาที่สมัคนทุนการศึกาาของคณะ แต่ยังดำเนินการส่งเอกสารไม่ครบ ให้ดำเนินการส่งภายในวันพฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2559

* ถ้านักศึกษาท่านใด ส่งเอกสารไม่ครบทางคณะกรรมการ จะไม่พิจารณาในการมอบทุนการศึกษาในปีการศึกษา 2559

คณะกรรมการทุนการศึกษาคณะ 2559