วันที่ 02/07/2561 พบปะผู้บริหารคณะและมหาวิทยาลัย

วันที่ 020761 ทางงานบุคคล สำนักงานคณะ ได้จัดโครงการพบปะคณบดีและพบปะผู้บริหารคณะและมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการเปิดภาคการเรียนที่1/2561 อีกทั้งยังเป็นการพบปะผู้บริหารชุดใหม่ของคณะ พร้อมรับฟังโอวาทและสะท้อนปัญหาจากรองอธิการบดี(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาหมัดอูมาร์ จะปะเกีย)
ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง, หน้าจอ, สำนักงาน และสถานที่ในร่ม

—————

สนับสนุนเพื่อการพัฒนาได้ที่ ธนาคารอิสลามแ่งประเทศไทย เลขที่บัญชี 584-1-54213-3 ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี (คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) แจ้งการโอนเงินพร้อมแนบสลิป ที่อีเมลล์ sai_fu@ftu.ac.th, เพื่อทางคณะจะได้ทำใบเสร็จรับเงินเพื่อไปลดหย่อนภาษี

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม
ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง, สำนักงาน, หน้าจอ และสถานที่ในร่ม
ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม