ในวันอังคารที่ 10 เดือนกรกฏาคม 2561 ทางกลุ่มงานพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับสาขาวิชา ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมพบปะรับฟังคำชี้แจงการดำเนินการงานฮาลาเกาะฮฺอัลกุรอาน ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องเรียน 211 ชั้น 2 อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ มีนักศึกษาและบุคลากรของคณะ เข้าร่วมอย่างขับคั่ง //งานประชาสัมพันธ์คณะ 086-4810720///
ในภาพอาจจะมี ข้อความ

—————

สนับสนุนเพื่อการพัฒนาได้ที่ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เลขที่บัญชี 584-1-54213-3 ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี (คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) แจ้งการโอนเงินพร้อมแนบสลิป ที่อีเมลล์ sai_fu@ftu.ac.th, เพื่อทางคณะจะได้ทำใบเสร็จรับเงินเพื่อไปลดหย่อนภาษี

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และผู้คนกำลังนั่ง
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และตาราง