อบรมการจัดทำปฏิทินอิสลาม 11/8/2561

ทางหน่วยวิจัยดาราศาสตร์อิสลาม ร่วมกับฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ได้จัดการอบรมอบรมการจัดทำปฏิทินอิสลามและดาราศาสตร์ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 4

—————

สนับสนุนเพื่อการพัฒนาได้ที่ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เลขที่บัญชี 584-1-54213-3 ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี (คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) แจ้งการโอนเงินพร้อมแนบสลิป ที่อีเมลล์ sai_fu@ftu.ac.th, เพื่อทางคณะจะได้ทำใบเสร็จรับเงินเพื่อไปลดหย่อนภาษี

—————

สนับสนุนเพื่อการพัฒนาได้ที่ ธนาคารอิสลามแ่งประเทศไทย เลขที่บัญชี 584-1-54213-3 ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี (คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) แจ้งการโอนเงินพร้อมแนบสลิป ที่อีเมลล์ sai_fu@ftu.ac.th, เพื่อทางคณะจะได้ทำใบเสร็จรับเงินเพื่อไปลดหย่อนภาษี