ทางสโมสรนักศึกษาคณะ ได้จัดค่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ระหว่างวันที่ 28-29 กันยายน 2561 ณ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา มีนักศึกษาและคณาจารย์เข้าร่วมและอาจารย์ที่ปรึกษาเข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกัน

—————

สนับสนุนเพื่อการพัฒนาได้ที่ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เลขที่บัญชี 584-1-54213-3 ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี (คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) แจ้งการโอนเงินพร้อมแนบสลิป ที่อีเมลล์ sai_fu@ftu.ac.th, เพื่อทางคณะจะได้ทำใบเสร็จรับเงินเพื่อไปลดหย่อนภาษี