วันนี้ 7/10/2561 รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และศิษย์เก่า ได้มอบทุนการศึกษา ทุนอัลเราะห์มะห์แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยฟาฏอนี ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 9 คน, รวมถึง Sukree Langputeh, คนที่ยิ้ม, สถานที่ในร่ม
ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม