วันที่ 10 ตุลาคม 2561 ทางคณะได้สมทบทุนเงินบริจาคเงินสร้างอาคารเรียนของโรงเรียนบ้านบาโด สังกัด สพฐ.ยะลา เขต 1 โดยได้ทางคณะครูและนักเรียนมารับมอบและมอบของที่ระลึกให้คณะ โดยอาจารย์ซากี นิเซ็ง หัวหน้าสาขาวิชาวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ฮาลาล เป็นผู้มอบ
ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่กลางแจ้ง

—————

สนับสนุนเพื่อการพัฒนาได้ที่ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เลขที่บัญชี 584-1-54213-3 ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี (คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) แจ้งการโอนเงินพร้อมแนบสลิป ที่อีเมลล์ sai_fu@ftu.ac.th, เพื่อทางคณะจะได้ทำใบเสร็จรับเงินเพื่อไปลดหย่อนภาษี