ขอเชิญชวน  นักเรียน  นักศึกษา ครู  อาจารย์ และผู้ที่สนใจ ทุกท่านมาร่วมเยี่ยมชมงาน “เปิดบ้านไอที สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.30-16.00 น. นี้

ภายในงานประกอบด้วย

—>บูทการจำลองฮัจญ์ ด้วยแว่นสามมิติ
—>บูทแอพพลิเคชั่นสำหรับแม่และเด็กๆ จำนวนมากมาย
—>บูทแข่งเกมส์ออนไลน์
—>บูท ไอโอที (Internet Of things)
การแข่งขันสำหรับนักเรียน ม.ปลาย

—>การแข่งขันประกวดโฟสเตอร์
—>การแข่งขันสร้างเกมส์ด้วยPowerPoint
—>การแข่งขันการตอบปัญหา
**************************************************
และการเสวนาในหัวข้อเรื่อง อยู่ให้รอดในยุดปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) เทคโนโลยีสุดล้ำ หรือ ภัยใกล้ตัว
ครู อุสตะห์ หรืออาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมการอบรม การสร้างสื่ออย่างง่ายด้วยเทคโนโลยี AR และสนใจส่งนักนักเรียนเข้าร่วมประกวดต่างๆ สามารถส่งชื่อผ่านอินบ็อกนี้ หรือเม้นข้างล่างข้อความนี้ได้เลยค่ะ

***มีประกาศนียบัตรสำหรับนักเรียนที่เข้าร่วมการประกวดและครูที่เข้าร่วมการอบรม
***ฟรีสำหรับการเข้าร่วมงาน (ไม่ประสงค์อาหารเที่ยงและเบรก)

*** 100บ. สำหรับค่าลงทะเบียนอาหารเที่ยง เบรก ประกาศนียบัตร และเอกสารการอบรม (สำหรับครู)
*** 50บ. สำหรับค่าอาหารเที่ยง เบรก ประกาศนียบัตร (สำหรับนักเรียน)