วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562

สาขาวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ฮาลาล มหาวิทยาลัยฟาฏอนี ร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษาที่ได้รับรางวัล ชมเชย จากการเข้าร่วมโครงการ “กล้าใหม่ใฝ่รู้” ปีที่ 13

โดยตัวแทนของ ธนาคารไทยพานิชย์ มามอบเงินรางวัลถึงมหาวิทยาลัยฟาฏอนี โดยมี อาจารย์ซาฟีอี บารู รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนกล่าวต้อนรับ