ทางสำนักงานจัดหาทุน มหาวิทยาลัยฟาฏอนี ได้ดำเนินการมอบทุนการศึกษา จากมูลนิธิอัรรอฮมะห์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย จำนวน 100 ทุน โดยมีนายอับดุรรอฮมาน ยูโซะ รักษาการหัวหน้าจัดหาทุน ผู้อำนวยการสำนักพัมนาศักยภาพนักศึกษา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา และนายมะรอนิง อุเซ็ง รองคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีรับมอบทุนครั้งนี้

วันที่ 10 กรกฏาคม 2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม