ประกาศ รับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ประเภทปกติ (รอบโควต้า) ประจำปีการศึกษา 2563

มหาวิทยาลัยฟาฏอนี

มีความประสงค์รับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ประเภทปกติ (รอบโควต้า)

เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

Download ประกาศ