คณะวิทยาศาสตร์​และ​เทคโนโลยี​ มหาวิทยาลัยฟาฏอนี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564รอบโควต้า (สิทธิพิเศษฟรีค่าสมัคร)

รับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค. 63 นี้ เท่านั้น

ใน 3 สาขาวิชา

1.เทคโนโลยี​สารสนเทศ​ IT

2.วิจัย​และ​พัฒนา​ผลิตภัณฑ์​ฮาลาล.​ R&D

3.วิทยาการ​ข้อมูล​และ​การวิเคราะห์​ DATA SCIENCE

พร้อมทุนการศึกษาเกือบ 50 ทุน (ลดค่าเล่าเรียน ร้อยละ50และร้อยละ 30 สมัครก่อนได้ก่อน