ขอแสดงความยินดี

🎉ขอแสดงความยินดีกับ🎉

👉น้องๆโครงการต๊อกบกกี

👉น้องๆโครงการกาวติดฟันปลอม

นักศึกษาสาขาวิชาวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ฮาลาล คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี (ทั้ง 2 ทีม)

😍ที่ได้รับทุนสนับสนุนจำนวน 1 แสนบาท จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยี และนวัตกรรม

😍น้องๆได้เข้ารับการบ่มเพาะจาก Tech Incube✌จนสามารถฝ่าฟัน สู่เป้าหมายได้ไม่ยาก

❤️สนใจ ทุนสนับสนุน ศึกษา และสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.techinspiration.co.th/incube

Previous post ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 (รอบ2)
Next post 3rd ITREXC 2021International Innovation, Technology & Research Exhibition and Conference (Online).