ขอแสดงความยินดีกับ มูฮำหมัดรีดูวัน ณ ยะลา

ทีมทุเรียนกวนบันนังสตานักศึกษาชั้นปีที่ 2

สาขาวิชา​วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ฮาลาล​ คณะวิทยาศาสตร์​และ​เทคโนโลยี​

มหา​วิทยาลัย​ฟ​า​ฏ​อ​นี

ที่ได้ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปด้วยการฉายรังสี

Previous post 3rd ITREXC 2021International Innovation, Technology & Research Exhibition and Conference (Online).
Next post ขอแสดงความยินดี กับทีม Banana01 ผ่านเข้ารอบ 10 ทีม สุดท้าย